TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THỐNG NHẤT COMPLEX 82 NGUYỄN TUÂN

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THỐNG NHẤT COMPLEX 82 NGUYỄN TUÂN

Chung Cư Thống Nhất Complex được tọa lạc tại số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Một trong những vị trí trọng tâm cũng như rất thuận tiện của thủ đô. Ngoài ra giao thông cũng như các tiến ích thiết yếu của con người cũng rất tuyệt vời.
Tổ hợp dự án Thống Nhất Complex đã được chủ đầu tư Thống Nhất Bắc Việt lên kế hoạch về tiến độ dự án. Thiết kế các căn hộ được đầu tư một cách hoàn hảo nhất, sang trọng nhất. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và đóng cọc. Mọi thông tin về tiến độ dự án thống nhất complex sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.
Tiến độ dự án chung cư Thống Nhất Complex
Đúng như dự kiến vào Qúy I năm 2016 Chung cư Thống Nhất Complex đã chính thức được triển khai cùng với tiến độ tích cực. Quá trình giải tỏa hoàn tất nhanh chóng và hiện giờ khu dự án đang tiến hành thi công làm móng với nhịp dộ khẩn trương và nhanh chóng. Những khách hàng đặt mua căn hộ, nhà liền kềthuộc dự án có thể yên tâm với cam kết bàn giao đúng hẹn như chủ đầu tư.
Một số hình ảnh thực tế tại thời điểm hiện tại:
 
tien-do-thi-cong-thong-nhat-complex
 
tien-do-thi-cong-thong-nhat-complex
 
tien-do-thi-cong-thong-nhat-complex
 
Đê đảm bảo tiến độ chung cư Thống Nhất Complex trên công trường thi công, rất nhiều máy móc hoạt động liên tục với công suất lớn trên khu đất dự án. Mọi công đoạn diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo được đúng quy trình cũng như chất lượng công việc. Với tiến độ dự án như hiện nay, những khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu mua căn hộ để ở hoặc đầu tư bất động sản sẽ không thể chần chừ lâu hơn được nữa. Bởi khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi này sẽ được giao dịch nhanh và người mua phải nhanh tay mới có được cơ hội ngàn vàng sở hữu sản phẩm đẹp của dự án.
Thống Nhất Complex – Không gian sống xanh trong lòng thủ đô
Không ít khu đô thị lớn nhỏ chỉ chú trọng đến diện tích xây dựng căn hộ mà thiếu đi các hạng mục quan trọng khác. Đặc biệt là nhu cầu cuộc sống trong lành thân thiện môi trường của cư dân hiện nay. Việc sống trong môi trường đông đúc trật trội luôn làm khó chịu trong cuộc sống.Việc đưa những thiết kết căn hộ với các không gian xanh một cách khoa học đang được áp dụng tại dự án. Tổ hợp thương mại dịch vụ Thống nhất Complex sẽ đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu này.
Đi đầu cũng như tạo bước ngoặt to lớn trong việc thiết kế đô thị, một môi trường sống xanh thực sự trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Mang lại cuộc sống tươi mới và đảm bảo sức khỏe cho cư dân và cả môi trường xung quanh.
Với tiến độ thi công dự án chung cư Thống nhất Complex như vậy. Chúng ta sẽ sớm có được dự án mơ ước của tổ hợp chung cư hiện đại.
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
holine the green daisy
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                  0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

GĐKD: 0969.31.7989

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

   

 

 

 

 

 Athena Fulland